• 1xbet vietnam

Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất năm 2022

Hiện nay, các App đi bộ kiếm tiền đã và đang rất phát triển, nó không chỉ giúp người dùng có thể rèn luyện sức khỏe mà điều đặc biệt hơn là còn giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập, có động lực rèn luyện cơ thể. Có rất nhiều app kiếm tiền vậy nên hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 app đi bộ kiếm tiền tốt nhất và uy tín nhất nhé!


Dùng tiền mặt, điểm thưởng, ... để giúp người dùng có thêm động lực, thúc đẩy cường độ đi bộ của người dùng là mục tiêu mà nhà phát triển hướng tới. Với mục đích nâng cao sức khỏe và có thêm động lực tập thể dục bên cạnh đó cũng kiếm thêm thu nhập thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Top app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất nhé!


1. App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín - Sweatcoin

Sweatcoin đang là app đi bộ kiếm tiền vô cùng uy tín và hiện nay đang được người dùng đánh giá cao và có lượt tải về khá lớn trên các cửa hàng App Store và Google Play. Ứng dụng thiết kế rất thông minh cho phép người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ hoặc chạy, sau đó có thể đổi "bước đi" bằng đồng sweatcoin.


Theo quy định của app thì cứ 1.000 bước đi khi người dùng sử dụng ứng dụng app Sweatcoin thì có thể sẽ nhận được 0.95 sweatcoin, bạn có thể đổi sang tiền mặt (qua PayPal) hoặc có thể đổi quà tặng. Ngoài ra khi bạn giới thiệu app đi bộ này đến với những người khác cũng có thể nhận được thêm 5 đồng.

Gói cơ bản của app là gói miễn phí cho phép người dùng có thể kiếm tối đa 5 sweatcoin/ngày và 150 sweatcoin/tháng.

Nếu bạn muốn kiếm được thêm nhiều sweatcoin hơn thì có thể nâng cấp lên gói Shaker. Gói này cho phép người dùng có thể kiếm tối đa 10 sweatcoin/ngày tuy nhiên bạn phải trả mức phí 4.75 sweatcoin/tháng.

Cuối cùng là các gói Quaker hoặc Breaker là gói Vip cho phép người dùng kiếm tối đa lần lượt là 15 sweatcoin/ngày và 20 sweatcoin/ngày.


2. StepBet - App Đi Bộ Kiếm Tiền Hay Nhất, Uy Tín Nhất

App đi bộ kiếm tiền StepBet rất đặc biệt đúng như tên gọi của nó. Điều tuyệt vời nhất của app này là người dùng phải đặt cược mục tiêu đi bộ của mình và cố gắng để đạt được mục tiêu như đã đề ra như vậy mới có thể giành được số tiền đã cược. Và nếu bạn không thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra thì sẽ mất trắng số tiền cược đó.


Ngoài khoản tiền bạn đã bỏ ra đặt cọc, thì khi đạt được mục tiêu, người dùng còn có thể nhận được thêm một khoản tiền khác. App này có thể coi là những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân chăm chỉ và luyện tập tốt hơn.

App StepBet về cơ bản sẽ giúp người dùng có thể xác định được mục tiêu dựa trên thể chất hiện tại của bản thân. Ngoài ra app này còn có thể liên kết với các app theo dõi sức khỏe khác để đưa ra mục tiêu chính xác nhất với người dùng.


3. Charity Miles App - chạy bộ ngay tiền về tay!

Không giống như các app chạy bộ hay đi bộ chúng tôi đã nói ở phía trên, thì lần này app Charity Miles được thiết kế đặc biệt hơn hẳn. Vẫn là việc tạo động lực để bạn có thể chạy bộ theo dõi sức khỏe và kiếm tiền. Nhưng điều đặc biệt chính là số tiền mà người dùng kiếm được sẽ được quyên góp và quỹ từ thiện. Đây là một hình thức rất hay và đặc biệt.


Charity Miles là app được thiết kế bằng cách sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên thiết bị thông minh của người dùng để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người sử dụng. Ứng dụng này đặc biệt không chạy ngầm trên nền điện thoại của bạn như những app chạy bộ khác.

Ngoài ra app này cũng cung cấp cho người sử dụng những phần quà khi bạn chạy bộ, đi bộ, đạp xe...


4. Yodo ứng dụng đi bộ, chạy bộ kiếm tiền vô cùng uy tín, hấp dẫn nhất hiện nay

Cái tên tiếp theo mà những người yêu đi bộ, chạy bộ không thể bỏ qua trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay đó là YODO.

Điểm cộng của app này là theo dõi sát xao những hoạt động thể chất của người sử dụng để nhắc nhở cũng như tạo động lực cho người dùng chạy bộ, đi bộ.
Yodo được thiết kế kết hợp cùng với máy đếm ngược để theo dõi và đếm số bước đi của người sử dụng. Đi càng nhiều thì sẽ càng nhận được tiền thưởng hoặc những phần quà hấp dẫn. Chính vì vậy Yodo là một ứng dụng đi bộ, chạy bộ kiếm tiền mà bạn không thể bỏ qua.


5. Ứng Dụng Đi Bộ, Đếm Bước Chân Kiếm Tiền hàng đầu năm 2022 - TOSS

Toss là một ứng dụng sức khỏe đến từ Hàn Quốc, đây là app đi bộ, đếm bước chân rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày hiện nay. Điều đặc biệt nhất là ứng dụng này hiện đang liên kết với ngân hàng CIMB - là một ngân hàng có chi nhánh ở Việt Nam để có thể đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Với mỗi 20 bước chân thì người sử dụng nhận được 1 VND, 200 bước chân người dùng đã kiếm được 10 VND. Người dùng có thể đạt được 10.000 bước chân tối đa mỗi ngày app sẽ trả tiền.Hiện nay ứng dụng Toss đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng App Store và có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store


6. Achievement - Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền Miễn Phí Hàng Đầu

Achievement là ứng dụng cho người dùng theo dõi một cuộc sống lành mạnh từ chế độ ăn uống, chế độ tập luyện...Người dùng cứ mỗi lần đạt được 10.000 điểm sẽ tương đương 10 USD.


Ngoài ra ứng dụng Achievement cũng cho phép người dùng có thể liên kết với các ứng dụng theo dõi sức khỏe khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, ...

Trên đây là top 6 những app đi bộ kiếm tiền uy tín hàng đầu trong năm 2022. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho các bạn những thông tin cụ thể và thú vị về việc nâng cao sức khỏe, sống lành mạnh và kiếm thêm thu nhập.


1xbet đang tuyển đại lý, không tốn phí, thu nhập ổn định. Đăng ký qua link: https://bit.ly/3ybr86T

Hoặc liên lạc với mình qua số zalo +84564030162 hoặc tele https://t.me/JamieNJ

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả