• 1xbet vietnam

App kiếm tiền online lừa đảo

Sự phát triển vượt bậc của internet trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc kiếm tiền online trên điện thoại những năm gần đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bên cạnh những ứng dụng uy tín để kiếm tiền cũng có không ít những app kiếm tiền online lừa đảo. Những kẻ lừa đảo ngày càng tinh vi để thu hút được những người lao động mong muốn kiếm tiền nhanh với công việc dễ và nhẹ nhàng


app kiếm tiền online lừa đảo


Lừa đảo kiếm tiền online trên mạng xã hội

Những thông tin liên quan đến việc người bị lừa đảo vì kiếm tiền trên mạng đã không cò hiếm và chúng ta có thể thể dễ dàng tìm cụm từ “lừa đảo kiếm tiền online” trên google và ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng trăm kết quả về những vụ việc lừa đảo đáng tiếc. Từ những số tiền nhỏ là 5-7 triệu đồng đến những số tiền lớn hơn là 30-40 triệu thậm trí có những người mất tiền lên tới con số hàng tỉ đồng. Ngay bây giờ hãy cũng xem những phương thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản ti vi như thế nào nhé!

Những phương phức lừa đảo vô cùng tinh vi kiếm tiền online khiến nhiều người dân chao đảo

  • Những App kiếm tiền online lừa đảo

Phải kể đến những app kiếm tiền online lừa đảo như: Bigcoin, Kola, Mamo…

App Bigcoin:

Bigcoin là ứng dụng kiếm tiền online nổi tiếng ở VN, vào năm 2020 đây còn nằm trong Top 10 app nhiều lượt tải xuống. Nhưng app hoạt động uy tín chỉ được vài năm đầu sau đó nhiều người dùng cho biết không thể đổi thưởng được, vì nhiều lí do khác nhau trong thời gian dài. Vì vậy nên cẩn trọng khi muốn làm việc với app này nhé!

App kiếm tiền Kola:

Kola là một ứng dụng đọc báo online đổi thẻ cào điện thoại rất hay và khá nhiều người yêu thích. Nhưng chỉ một thời gian sau, ứng dụng đã không thực hiện thanh toán thẻ cào cho những người dùng, chưa hết còn khóa tài khoản người dùng một cách không có lí do.

Đọc truyện kiếm tiền với Mamo:

Mamo là app đọc báo online, đọc truyện kiếm trên điện thoại di động. Tuy nhiên app này bắt người chơi đăng ký tài khoản bằng cách xác nhận OTP và mất phí 1000đ, tuy nhiên sau khi trả phí nhiều người dùng cho biết không nhận được mã như đã thông báo.


app kiếm tiền online lừa đảo - MAMO

  • American GDI

Những cái được nhiều người gọi là kỹ thuật kiếm tiền trực tuyến trên Internet có thường xuyên xuất hiện khi bạn đang tìm hiểu về kiếm tiền online hay không? American GDI cơ bản chính là kiểu mô hình tương tự như bán hàng online và đây cũng không phải là cách mới nhất để kiếm tiền online trên mạng.

app kiếm tiền online lừa đảo GDI
app kiếm tiền online lừa đảo GDI

Công việc chính từ American GDI là bạn cần có tên miền web riêng và sẽ thu lợi nhuận từ chính việc bán miền đó. Nhưng rất khó để có thể kiếm được khách hàng vì đã không ít người tham gia vào công việc này và bị lừa đảo từ nó.

  • Mua phần mềm

Về cơ bản, cách kiếm tiền này là người tham gia sẽ cần phải đăng các bài quảng cáo ở khắp nơi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội càng nhiều càng tốt và giúp những trang web, app kiến tiền online, những cá nhân khác có thể tăng được lượng tương tác. Nếu thẳng mà nói thì đi chính xác chỉ là phương phát lợi dụng bạn quảng cáo cho người khác mà thôi. Công việc này với mức lương hoàn toàn không xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

  • Phương thức lừa đảo bằng cách tham gia các khóa học hướng dẫn cách kiếm tiền hoặc kinh doanh online

Phương thức kiếm tiền này có lẽ trong những năm gần đây không còn xa lạ gì với nhiều người khi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đâu đâu cũng thấy rầm rộ khắp những lớp học hứa hẹn thành công, những lớp học làm giàu và kiếm tiền như nước, những lớp học được nhiều người cho rằng đến tham gia là sẽ “thành công” như vậy thường sẽ nhắm đến những người mới tìm hiểu về kiếm tiền online hay có mong muốn kiếm tiền hoặc đang tìm hiểu và không biết bắt đầu như thế nào. Những người được gọi là các “thầy, cô” đứng lớp học kiếm tiền này thường xuyên sử dụng một số thuật ngữ chuyên môn rỗng tuếch nhưng nghe có vẻ chuyên nghiệp và những lời hứa đủ thứ nào là nhanh thành công, kiếm tiền nhanh chóng, việc nhẹ lương cao...

  • Sổ tiết kiệm trên mạng Internet

Công việc này cũng đánh chính lòng tham của những người đang khao khát kiếm tiền thajagt nhanh chóng và không cần bỏ ra quá nhiều công sức hay chất xám. Những người được gọi là quản lý của công việc này, hay những trang web được đầu tư thiết kế rất chỉn chu để tạo uy tín và dụ người tham gia đầu tư. Những người quảng cáo chắc chắn sẽ hứa với bạn rất nhiều lời mật ngọt ví dụ như: “Hãy mạnh dạn đầu tư càng nhiều thì bạn sẽ càng được có sơ hội sinh lời nhiều hơn.” Nhưng cuối cùng thì tiền lời kiếm được đâu chưa thấy mà chỉ làm cho người tham gia vừa mất tiền lại mất thời gian. Đây chính là lừa đảo qua app kiếm tiền online trá hình, mà mọi người cần đặc biệt lưu ý.


Trên đây là 5 chiêu trò lừa đảo kiếm tiền online trên mạng xã hội mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn trong bài viết này. Mỗi cách kiếm tiền trên đã có rất nhiều nạn nhân bị lừa đảo. Từ những chia sẻ trên, tôi hy vọng rằng mọi người có thể sáng suốt và kiếm được công việc phù hợp nhất với bản thân mình để tranh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản


1xbet đang tuyển đại lý, không tốn phí, thu nhập ổn định. Đăng ký qua link: https://bit.ly/3ybr86T


Hoặc liên lạc với mình qua số zalo +84564030162 hoặc tele https://t.me/JamieNJ

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả