• 1xbet vietnam

Các kênh đầu tư online uy tín dễ sinh lời

Các kênh đầu tư online uy tín đang là xu hướng đầu tư được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhất là trong thời điểm hiện tại khi Covid 19 đang ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế. Tuy nhiên, để có được kết quả đầu tư tốt nhất và đem lại nguồn lợi tốt nhất, bên cạnh trang bị cho mình những vốn kiến thức nhất định về tài chính thì các bạn cũng cần phải biết đến các kênh đầu tư online uy tín. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các kênh đầu tư online uy tín nhất hiện nay.

các kênh đầu tư online uy tín
các kênh đầu tư online uy tín

Đầu tư online là gì?

Đầu tư online hình thức giao dịch liên quan thị trường tài chính bao gồm các lệnh mua hoặc bán và chúng được thực hiện trực tuyến trên nền tảng internet. Mọi cơ hội đầu tư tài chính hiện nay chỉ đơn giản như những cái click chuột và có thể đem lại nguồn lợi nhuận khủng.

Vì sao các kênh đầu tư online uy tín được ưa chuộng?

Các kênh đầu tư online uy tín hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi vì đây được xác định là xu hướng công nghệ tài chính hàng đầu hiện nay và sở hữu rất nhiều ưu điểm. Ngoài ra, đầu tư online được nhà đầu tư lựa chọn là vì:

 • Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng tiện lợi trên các thiết bị di động như điện thoại cá nhân, máy tính bảng, máy tính cá nhân, không cần phải đến sàn giao dịch trực tiếp.

 • Giao dịch qua mạng internet đầy đủ các tính năng liên quan mua bán đầu tư tài chính.

 • Có nhiều kênh đầu tư tài chính online để lựa chọn đầu tư.

 • Bắt đầu đầu tư tài chính dễ dàng với nguồn vốn thấp.

 • Hầu hết các kênh đầu tư online hiện nay đều được đánh giá có tính thanh khoản cao. Nên nhà đầu tư an tâm chọn lựa đầu tư.

các kênh đầu tư online uy tín
các kênh đầu tư online uy tín

Lý do bạn nên chọn một kênh đầu tư kiếm tiền thụ động

Quản lý tài chính cá nhân không chỉ là điều chỉnh chi tiêu, từ bỏ tiết kiệm hay gửi vào tài khoản ngân hàng, bạn cần sử dụng số tiền nhàn rỗi để tăng thu nhập. Chỉ dựa vào một nguồn thu nhập duy nhất sẽ hạn chế và khan hiếm sức mua của bạn về lâu dài. Và chỉ với việc tiết kiệm sẽ khó đạt được mục tiêu mong muốn là tự do tài chính.

Các kênh đầu tư online uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

1.Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán trực tuyến là hình thức đầu tư phổ biến nhất hiện nay. Để mua và bán cổ phiếu trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là một máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Công ty chứng khoán hiện đã tung ra một ứng dụng mà khách hàng có thể sử dụng để mua và bán một cách dễ dàng và thuận tiện trên điện thoại di động của họ. Đầu tư chứng khoán trực tuyến đã chứng kiến ​​nhiều nhà tài phiệt thành công nổi tiếng như Warren Buffett, George Soros và những nhà đầu tư tài năng nhất đang mua cổ phiếu. Đây là kênh đầu tư cần có kiến ​​thức và chiến lược đầu tư rõ ràng, chẳng hạn như: B. Đầu tư ngắn hạn, đầu tư dài hạn. đầu tư dài hạn,… đặc biệt là đọc các báo cáo tài chính quan trọng, phân tích thị trường, phân tích cơ bản và kỹ năng phân tích.Các nhà đầu tư mới tham gia thị trường nên đầu tư từ nhỏ đến lớn bằng cách tham gia và học hỏi để cập nhật kiến ​​thức đầu tư của mình.

 • Ưu điểm: Đầu tư vào chứng khoán quốc gia là một phương tiện đầu tư được chính phủ phê duyệt và bảo vệ. Đây là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và hiệu quả. Thu nhập khá cao nếu bạn biết cách chọn mã cũng như chọn thời điểm vào lệnh phù hợp.

 • Nhược điểm: Kênh đầu tư chứng khoán tiềm ẩn rủi ro cao nếu bạn chọn sai mã chứng khoán. Do đó, kênh đầu tư này không phù hợp với các nhà đầu tư. Bảo mật, ít biến động.Công ty làm ăn thua lỗ và phá sản.

2.Đầu tư hàng hóa phái sinh - Kênh đầu tư online uy tín

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư khá mới ở Việt Nam đã được Bộ Công Thương phê duyệt bảo hộ giao dịch. Với định dạng này, nhà đầu tư chỉ cần tải phần mềm về nhà và giao dịch mọi thứ trực tuyến. Khi giao dịch các sản phẩm phái sinh, bạn phải mở tài khoản và nhận tiền ký quỹ để mua và bán các hợp đồng tương lai. Kinh doanh chứng khoán phái sinh được coi là khoản đầu tư an toàn và có tính thanh khoản cao. Các công cụ phái sinh hiện được chính phủ bảo vệ để danh tiếng của bạn được đảm bảo.Với đòn bẩy vừa phải, nhà đầu tư có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian rất ngắn.

các kênh đầu tư online uy tín
các kênh đầu tư online uy tín

Nếu như các kênh tiền ảo (coin), đổi tiền và các kênh đầu tư vàng trực tuyến được hoạt động tại Việt Nam mà không được phép của nhà nước và không được pháp luật thừa nhận thì các giao dịch này hoàn toàn được đảm bảo thực hiện trong nước.

 • Ưu điểm: hợp pháp, lợi nhuận cao, thị trường toàn cầu, tính minh bạch cao. đặc điểm của nhóm hàng và cập nhật thông tin liên quan kịp thời.

 • Nhược điểm: Nhà đầu tư cần biết cách quản lý vốn và kiểm soát chặt chẽ rủi ro khi tham gia đầu tư phái sinh với đòn bẩy tương đối cao do biến động giá cả hàng hóa.

3.Đầu tư vàng

Đầu tư vào vàng là hình thức đầu tư xuất hiện từ rất sớm nên được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những nhà đầu tư có nhiều vốn nhưng ngại rủi ro cao. và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mang tiền đi mua và tích trữ vàng. Đầu tư vào vàng cũng phải chịu những biến động giá nhỏ vì giá vàng nói chung vẫn cố định trong năm.

 • Nhược điểm: Lợi nhuận thấp do giá cả ít biến động.Vì vậy khi đầu tư vào vàng, bạn cần đầu tư trong thời gian dài mới có thể sinh lời. Khi kinh doanh vàng vật chất, chênh lệch giữa mua và bán cũng rất đáng kể. Đầu tư vàng trực tuyến vẫn chưa được nhà nước chấp thuận. Chỉ nên coi vàng là kênh đầu tư phòng thân khi nền kinh tế có nhiều biến động khó lường, khi nền kinh tế ổn định thì kênh đầu tư vàng chưa thực sự hiệu quả.

4.Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm là một trong những hình thức đầu tư tài chính trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Hình thức này phù hợp với những người thích “ăn chắc mặc bền”. Trong khi gửi tiết kiệm ngân hàng khá an toàn, lợi nhuận hàng năm chỉ khoảng 7%.

 • Ưu điểm: An toàn, linh hoạt, bảo mật. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức đầu tư, bạn vẫn có thể tham gia.

 • Hạn chế: Lợi nhuận không cao, dao động từ 5-8%/năm, hiện nay là 5%/năm. Lợi nhuận có thể không bù đắp được lạm phát.

5.Đầu tư vào quỹ uỷ thác đầu tư online uy tín

Nhà đầu tư đưa tiền của mình cho người khác đầu tư và sau đó kiếm lời mà không cần làm gì cả. Do đó, khi tìm kiếm một quỹ tín thác, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một đơn vị uy tín mà bạn tin tưởng. Kiểm tra danh sách các quỹ hiện nay như VN Trader nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam.

 • Ưu điểm: không cần kiến ​​thức đầu tư, bạn vẫn có thể tham gia và kiếm lợi nhuận khá lớn mà Không cần đầu tư cũng như mất thời thời gian giao dịch.

 • Nhược điểm: Có một rủi ro tiềm ẩn với hình thức này là tiền của bạn đang bị người khác nắm giữ, người có thể sử dụng nó cho bất cứ việc gì mà bạn không kiểm soát được.


6.Tiền điện tử

Do sự đa dạng của Forex, lĩnh vực này thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư từ các tổ chức, công ty và cá nhân. Các ngân hàng cũng tham gia vào thị trường này. Đó là một thị trường ổn định. Với một chiến lược đầu tư đúng đắn và một nền tảng giao dịch đáng tin cậy. Tuy nhiên, thị trường ngoại hối đòi hỏi nhà đầu tư phải có bản lĩnh vững vàng, khả năng phân tích thị trường chính xác, kiên trì . Đồng thời, nhà đầu tư cần huy động nhiều vốn để có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này.Những app đầu tư tài chính online uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng Finhay

Chắc hẳn Finhay là cái tên rất quen thuộc với nhiều người hiện nya và đang rất phố biến. Đây là ứng dụng được tích hợp đa dạng nhiều tính năng thông minh như ngân hàng điện tử, ví điện tử và cả bảo hiểm… Ứng dụng Finhay cho phép người đầu tư và tích lũy với số vốn ban đầu nhỏ.Có nhiều loại quỹ tương hỗ mà người chơi có thể lựa chọn. Với số vốn ban đầu chỉ từ 50.000 đồng, tiền của bạn sẽ được gửi đến một quỹ mở mà Finhay hợp tác, chẳng hạn như: SSI, Bảo Việt Fund, SCA,... Finhay không cam kết lãi suất cao hay thu nhập hoa hồng hấp dẫn, mà mức độ tăng trưởng phụ thuộc vào quyết định của người dùng về loại quỹ, tình hình thị trường của thị trường và khả năng hoạt động của quỹ.

SSI Mobile Trading

SSI là ứng dụng đầu tư tài chính được công nhận bởi UBCKNN Việt Nam. Ứng dụng này cho phép nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm chứng khoán Việt Nam và cập nhật tin tức, biến động thị trường.


Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12 năm 1999. Đến nay, SSI là công ty môi giới chứng khoán lâu đời tại Việt Nam và dẫn đầu thị trường môi giới chứng khoán nước ta trong nhiều năm. Với ứng dụng giao dịch của SSI Mobile, bạn có thể đầu tư vào cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu, chứng khoán phái sinh Việt Nam,… Với ứng dụng đầu tư tài chính của SSI, nhà đầu tư đủ điều kiện sở hữu cổ phiếu và nhận cổ tức trong thời gian sở hữu cổ phiếu. Nếu bạn là khách hàng thân thiết với đủ vốn, bạn phải dựa trên đòn bẩy tối đa là 1:5. SSI phù hợp với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, vốn lớn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Ứng dụng TCInvest

Với nhiều sản phẩm đầu tư đa dạng để lựa chọn kiếm tiền trực tuyến như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… TCInvest mang đến nhiều giải pháp cho các nhà đầu tư trẻ. Đây là ứng dụng đầu tư tài chính thuộc hệ sinh thái Techcombank.TCInvest phân tích và hỗ trợ người chơi trên lộ trình đạt được mục tiêu tài chính của họ. Ngoài ra, những người mới tham gia có thể học hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức thông qua cộng đồng trong ứng dụng và thông tin thị trường được cập nhật liên tục. Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí mà không cần đặt cọc để mở tài khoản với thao tác dễ dàng. Phí giao dịch thấp chỉ 0,1-1% tùy sản phẩm, lãi suất, mức ký quỹ tối đa chỉ 10.5%/ năm.

App Fmarket đầu tư chứng chỉ quỹ

Dù ra đời muộn và có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng App Fmarket được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi Fmarket đã có sẵn lượng người dùng tương đối lớn trên nền tảng website.

Thay vì việc phải ngồi với máy tính 24/24 mới theo dõi các loại giá chứng chỉ quỹ, thực hiện mua bán chứng chỉ quỹ thì giờ đây người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua bán trên chính chiếc di động của mình.


Lưu ý để đầu tư tài chính online an toàn

Mặc dù đầu tư tài chính online mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, vậy nên hãy tham khảo những lưu ý sau đây để quá trình đầu tư diễn ra an toàn:

 • Lựa chọn kênh đầu tư tài chính trực tuyến phù hợp: Để đảm bảo đầu tư hiệu quả, bước đầu tiên bạn phải xác định được năng lực tài chính, kinh nghiệm và lĩnh vực hiểu biết của mình để lựa chọn kênh đầu tiên. Các nhà đầu tư nhạy bén, đặc biệt là những người mới bắt đầu, không nên mạo hiểm lao vào những lĩnh vực mà họ không biết rõ hoặc đầu tư số tiền lớn ngay từ đầu.

 • Không đầu tư theo số đông. Hãy lựa chọn điểm giao dịch, đối tác đầu tư có uy tín cao trên thị trường. Đừng bao giờ đầu tư theo hiệu ứng đám đông nhất thời. Bạn có thể cung cấp các kênh đầu tư uy tín trên thị trường thông qua người quen, người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, quyết định đầu tư cuối cùng vẫn là ở bạn.

 • Thuê một công ty quản lý đầu tư tài chính hoặc chuyên nghiệp: Bạn cũng nên cân nhắc việc thuê một chuyên gia để quản lý các khoản đầu tư tài chính của mình. Đội ngũ chuyên gia này không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn mà còn có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư thực tế sẽ đảm bảo rằng hoạt động đầu tư của bạn trở nên sinh lời nhiều hơn.

Trên đây là một số các kênh đầu tư online uy tín. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi, các bạn có thể tìm ra một kênh đầu tư tài chính online phù hợp với nhu cầu của bản thân để gia tăng thu nhập của mình nhé!

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả