• 1xbet vietnam

Kiếm tiền 4.0 - 5 cách ít ai biết

Đã cập nhật: 10 thg 7

Kiếm tiền 4.0 đã không còn quá xa lạ trong thời buổi internet phát triển như hiện nay. Ai cũng có cơ hội tăng nhu nhập nhanh chóng chỉ với một vài thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 5 cách kiếm tiền online siêu hot trong năm 2022 ngay nhé!

1. YouTube - Web kiếm tiền online hot nhất hiện nay

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều vì Youtube đã quá phổ biến ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Về bản chất thì nền tảng này không trực tiếp trả tiền cho người dùng mà các công ty, doanh nghiệp sẽ trả tiền quảng cáo cho những người sáng tạo nội dụng nhận quảng cáo của họ.

Điều kiện để kiếm tiền với Youtube: kênh của bạn phải có ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và có hơn 1.000 lượt đăng ký kênh.

Kiếm tiền 4.0 trên youtube
Kiếm tiền 4.0 trên youtube

Hiện nay có rất nhiều người thành công trên nền tảng Youtube vì vậy nếu bạn yêu thích công việc sáng tạo và làm nội dung thì hãy bắt đầu nghiên cứu và làm việc nghiêm túc để đạt được thành công trên lĩnh vực này.

2. Wordpress - cách kiếm tiền 4.0 cực đỉnh trong thời đại số

Wordpress là một nền tảng tuyệt vời để được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới. Người dùng có thể thỏa sức kiếm tiền online ở nền tảng này với rất nhiều các khác nhau:

- Thương mại điện tử

Phương pháp kiến tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (phổ biến nhất WooCommerce), từ đó bạn có thể biến trang web WordPress của mình thành một trang thương mại điện tử. Ở đây bạn có thể đăng các mặt hàng bán, có những chương trình quảng cáo, chương trình khuyến mại thú vị để thu hút người tiêu dùng. Và thỏa sức sáng tạo và kiếm tiền từ đó.


Kiếm tiền 4.0 trên wordpress
Kiếm tiền 4.0 trên wordpress

- Quảng cáo

Cách thứ hai để kiếm tiền từ Wordpress là đặt quảng cáo của các công ty, nhãn hàng trên website của mình. Việc này không hề khó và vô cùng đơn giản, bạn vừa có thể sáng tạo trang web theo ý mình muốn vừa có thể đặt quảng cáo để kiếm thêm nhu nhập từ đó.

Nhìn chung, với Wordpress bạn chỉ cần có một trang web và tha hồ sáng tạo, phát triển nó theo cách của bạn và từ đó nhận quảng cáo kiếm tiền.

3. Canva – Kiếm tiền từ các bản thiết kế

Canva - một trong những trang web kiếm tiền online đơn giản dành cho những ai yêu thích thiết kế

Canva cũng là một công cụ kiếm tiền khá phổ biến danh cho những ai yêu thích thiết kế.

Kiếm tiền 4.0 trên canva
Kiếm tiền 4.0 trên canva

Có 3 cách thức phổ biến để kiếm tiền từ Canva:

- Bán các mẫu Template tự thiết kế thông qua Etsy.

- Là một Freelancer design.

- CTV cho Canva Pro: Bạn liên kế để trở thành thành viên quảng cáo cho Canva và nhận hoa hồng.

Đây là một hình thức cực kỳ phù hợp cho các bạn đam mê thiết kế, chăm chỉ làm việc số tiền bạn kiếm được không hề nhỏ đâu nhé.

4. AccessTrade

Một trong những nền tảng marketing lớn nhất Việt Nam chính là Accesstrade. Đến nay, Accesstrade rất nhiều chiến dịch quảng cáo, thới thiệu liên kết với các trang thương mại điện tử lớn, công ty, tập đoàn lớn.

Kiếm tiền 4.0 trên accesstrade
Kiếm tiền 4.0 trên accesstrade

Có 3 cách để sử dụng link liên kết và kiếm tiền hiệu quả:

· Xây dựng blog cá nhân: đây là nơi bạn thỏa sức sáng tạo và xây dựng chủ đề bạn yêu thích và gắn link trên đó

· Làm review, so sánh sản phẩm/dịch vụ: có thể làm công việc này trên các nền tảng như Youtube, Tiktok và so sánh, đánh giá các sản phẩm tiếp cần người dùng.

· Tạo một trang web chia sẻ mã giảm giá và gắn link quảng cáo liên quan đến các mã đó.

5. Amazon - Web kiếm tiền online quốc tế

Nhắc đến website kiếm tiền online thì chắc chắn không thể bỏ qua Amazon-trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

Kiếm tiền 4.0 trên amazon
Kiếm tiền 4.0 trên amazon

2 cách đơn giản để có thể bắt đầu kiếm tiền vớiAmazon:

· Bán hàng trực tiếp trên Amazon

· Tham gia mạng lưới Affiliate làm tiếp thị liên kết.

Cũng giống như các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, nhưng việc kiếm tiền trên Amazon có ưu điểm hơn và độ phủ sóng toàn cầu.

Cách kiếm tiền online, bạn có thể, tăng thu nhập, không tốn nhiều thời gian, cơ hội kiếm tiền trong thời đại 4.0, thu nhập thu động, bạn sẽ có thời gian dành cho những công việc khác. tìm hiểu về kiếm tiền 4.0, dễ dàng tăng thêm nguồn thu nhập, có thể kiếm được. cách kiếm tiền, cách kiếm tiền online thời đại 4.0, thì bạn có thể làm việc trực tuyến và thoải mái lựa chọn những công việc kiếm tiền online phù hợp với mình. không cần vốn, kinh doanh, thụ động, đầu tư, mạng xã hội, phát triển, hoàn toàn có thể kiếm tiền mà không phải tìm kiếm thị trường hay mất thời gian quản lý, quảng cáo mà bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập từ những công việc kiếm tiền online. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều bài viết liên quan khách đến việc kiếm tiền online nhé! Trên đây là 5 nền tảng kiếm tiền online đơn giản và hiện quả nhất trong năm 2022. Hy vọng bài viết nay sẽ giúp bạn tìm được một công việc yêu thích, phù hợp và kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!


1xbet đang tuyển đại lý, không tốn phí, thu nhập ổn định. Đăng ký qua link: https://bit.ly/3ybr86T

Hoặc liên lạc với mình qua số zalo +84564030162 hoặc tele https://t.me/JamieNJ

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả