• 1xbet vietnam

Kiếm tiền hoa hồng online

Kiếm tiền hoa hồng online đang là một trong những xu thế tạo ra thu nhập khủng của thời đại mới với nhiều cách kiếm tiền mới mẻ và đa dạng. Đã có không ít người thành công từ những công việc kiếm tiền qua mạng. Hôm nay trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách kiếm tiền hoa hồng online vô cùng uy tín và chất lượng nhé!

1. Kiếm tiền online là gì

Ngay từ cách tên gọi của nó chắc các bạn cũng đã phần nào hiểu, "kiếm tiền online" là hình thức kiếm tiền từ những công việc khác nhau được thực hiện trên internet. Người lao động sẽ không cần phải có mặt ở công ty hay nơi làm việc trong suốt 7-8 tiếng nhưng bạn có thể kiếm tiền online với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính xách tay có kết nối internet.

Kiếm tiền hoa hồng online
Kiếm tiền hoa hồng online

Ưu điểm đầu tiên và cũng là điểm mạnh nhất của việc kiếm tiền hoa hồng online chính tính tự do không gò bó về thời gian, không gian và cũng không giới hạn thu nhập.

Tuy nhiên, vì làm việc qua mạng nên cũng có nhiều rủi ro đặc biệt là gặp lừa đảo tỉ lệ cũng khá cao. Chính vì thế để trở thành người lao động thông minh bạn cần phải trang bị kiến thức và cả kỹ năng cho bản thân mình. Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách kiếm tiền online uy tín.

2. Những cách kiếm tiền online an toàn, uy tín nhất 2022

Muốn kiếm tiền online lâu dài và ổn định tại nhà thì bạn phải phân biệt được và tránh xa những công việc lừa đảo đầy rãy trên mạng. Vì thế, người lao động nên tham khảo các cách kiếm tiền online uy tín ngay sau đây.

2.1. Kiếm tiền từ công việc viết blog

Hình thức kiếm tiền bằng cách viết blog đã không còn quá xa lạ với những dân chuyên ở lĩnh vực kiếm tiền online.

- Bạn có thể kiếm tiền thông qua doanh thu của Google Adsense. Khi chủ blog có được một lượng người dùng truy cập website với số lượng nhất định thì trang web đó sẽ được Google đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Mỗi lượt quảng cáo xuất hiện trên các trang sẽ được nhận tiền hoa hồng cũng như mỗi khi người dùng click vào quảng cáo đó thì bạn cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng.

- Và cũng tưng tự như nguồn thu nhập đầu tiên thì trang web của bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng khi được các nhãn hàng book quảng cáo thương hiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ trên website của mình.

- Nguồn thu nhập còn đến việc các website khác thuê guest post trên trang blog hay trang web của bạn

- Ngoài ra bạn cũng có thể bán các khóa học, ebook, tài liệu của mình trên blog của mình để tăng nguồn thu nhập.

Blog đã và đang tạo ra một sân chơi kết nối bạn với rất nhiều người dùng internet khác nhau ở mọi miền đất nước. Chính vì thế, chỉ cần bạn tạo ra một website chất lượng cao với nhiều nội dung hấp dẫn thì khả năng kiếm tiền sẽ không giới hạn.

2.2. Kiếm tiền từ những kênh mạng xã hội hot nhất hiện nay: youtube, tik tok

Youtube và Tik Tok là những nền tảng mạng xã hội đang rất nổi tiếng và hỗ trợ tốt cho những nhà sáng tạo nội dung online. Với số lượng người dùng khủng của hai nền tảng này thì người làm nội dung có thể xây dựng kênh riêng và kiếm bội tiền từ đó. Nguồn thu nhập qua hai kênh này có thể là bạn bán hàng, làm tiếp thị, nhận quảng cáo trên youtube, tik tok để kiếm tiền. Riêng với Youtube khi tài khoản của bạn đạt đến một lượng người xem và người theo dõi nhất định thì sẽ được bật nút kiếm tiền và số tiền sẽ được trả phụ thuộc vào lượt xem.

Kiếm tiền hoa hồng online
Kiếm tiền hoa hồng online

Còn đối với nền tảng Tik tok thì hiện tại ở thị trường Việt Nam vẫn chưa được bật nút kiếm tiền như Youtube. Nhưng trong những năm gần đây ứng dụng này đã nâng cấp và có chức năng livestream có thể nhận quà từ người người xem, người ủng hộ. Mỗi vật phẩm được tặng từ người ủng hộ sẽ có giá trị từ vài trăm nghìn đến khoảng vài triệu. Và bạn hoàn toàn có thể quy dổi tiền mặt.

2.3. Kiếm tiền online từ làm affiliate marketing

Affiliate marketing có thể hiểu đơn giản là một hình thức tiếp thị liên kết, đây cũng là công việc kiến tiền online được nhiều người lựa chọn. Công việc này được yêu thích vì nó kiếm được tiền không cần vốn hay không cần mất công sức vận chuyển...

Kiếm tiền với công việc tiếp thị liên kết thì công việc chính của bạn cần phải làm đó là chia sẻ, quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho những nhãn hàng khác nhau bằng cách sử dụng những đường link có mã tiếp thị của cá nhân bạn. Tiền hoa hồng bạn có thể kiếm được dự vào việc người dùng ấn vào được link hoặc mua hàng thông qua đường link của bạn.

Kiếm tiền hoa hồng online
Affiliate marketing - Kiếm tiền hoa hồng online

Đặc biệt người làm có thể đăng tải đường link tiếp thị không giới hạn thông qua những trang mạng xã hội khác nhau như: facebook cá nhân, fanpage, group hoặc bất kỳ kênh mạng xã hội nào khác của bạn miễn là bạn có thể quảng cáo được sản phẩm, dịch vụ của mình.

2.4. Kiếm tiền từ việc đầu tư trên mạng

Nếu bạn có một số tiền tiết kiệm vậy thì đừng lãng phí nó và để yên nó một góc mà hãy tận dụng ngay để đầu tư sinh lời trên mạng. Bạn có thể tham khảo những kiểu đầu tư dưới đây:

- Đầu tư cổ phiếu

- Đầu tư trái phiếu

- Đầu tư chứng chỉ quỹ

- Đầu tư bitcoin

Đầu tư là cách kiếm tiền online khá nhanh chóng cũng như có mức lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên nếu muốn đầu tư để không bị thua lỗ thì bạn cần trau dồi kiến thức, học hỏi, tìm hiểu để có đủ kiến thức thật vững tránh bị thua lỗ. Kiến thức cũng giúp bạn đầu tư đúng nơi, đúng chỗ mà không dính vào lừa đảo.


2.5. Kiếm tiền uy tín từ Dropshipping

Dropshipping chính là hình thức bán hàng qua mạng nhưng điều đặt biệt là bạn không cần ôm hàng, không cần lo lắng hay mất tiền phí vận chuyển. Giải thích một cách dễ hiểu nhất thì bạn sẽ là cầu nối giữ kho với khách hàng, công việc của bạn là quảng cáo sản phẩm của mình khi có khách hàng bên kho sẽ lo toàn bộ phần vận chuyển và giao hàng cho khách. Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng từ việc bán chênh lệch giá cao hơn kho xuất ra.


3. Kiếm tiền online uy tín ở đâu?

3.1. Clickbank.com - Trang web kiếm tiền online qua affiliate marketing an toàn, uy tín

Đơn giản và thuận tiện như tên gọi của nó, ClickBank là trang web cung cấp các đường link sản phẩm và công việc của bạn là làm sao quảng cáo để thu hút người mua, càng nhiều người dùng click vào sản phẩm của bạn và mua hàng qua đường link đó thì bạn càng có thể kiếm thêm nhiều tiền hoa hồng.Mức hoa hồng người lao động có thể nhận được trên clickbank dao động khoảng từ 1% đến 75% cho mỗi đơn hàng. Click bank còn có thị trường vô cùng rộng lớn với nguồn hàng đa dạng, phong phú đây là ưu điểm mà mỗi người lao động đang tìm hiểu về hình thức kiếm tiền online với affiliate marketing đều nên để tâm.

3.2. Accesstrade.vn - Trang web kiếm tiền từ việc làm tiếp thị liên kết nổi bật nhất năm 2022

Accesstrade.vn là một trang web dành cho những ai muốn kiếm tiền online từ công việc làm tiếp thị liên kết. Đây là một trang web uy tín với nhiều nhà kho nổi tiếng mà bạn rất nên ghé thăm. Trang web được quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng Interspace Việt Nam nên vô cùng thuận tiện và thân thiện với người dùng Việt. Hình thức kiếm tiền trên accesstrade cũng rất đơn giản, dễ dàng mà không hề cầu kì, phức tạp. Mỗi khách hàng thực hiện mua hàng, đăng ký thông tin, điền form,..thì người bán sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó. Mức hoa hồng có thể dao động từ 4 - 8% tùy theo danh mục sản phẩm cụ thể ở những lĩnh vực cụ thể.


3.3. AdFlex.vn - Hình thức kiếm tiền đa dạng, hiện đại nhất năm 2022

Một trang web kiếm tiền đa dạng rất quen thuộc với dân kiếm tiền online chính là Adflex. Cũng không khác những các trang làm về affiliate marketing khác. Ở nền tảng này nhiệm vụ của người lao động khi tham gia vẫn là quảng cáo, chia sẻ các liên kết sản phẩm và nhận hoa hồng. khi khách hàng clink vào link và mua hàng với mỗi đơn thành công bạn sẽ nhận được khoảng 300.000 nghìn đồng. Tùy thuộc vào lĩnh vực và sản phẩm bạn bán được thì tiền hoa hồng nhận được sẽ cao hơn.

Trên Adflex có 4 hình thức kiếm tiền phổ biến như sau:

- CPA (Cost per action): Người lao động sẽ nhận được tiền hoa hồng khi khách hàng có các hỏa động khác nhau. Ví dụ như khách hàng đặt hàng, điền thông tin cá nhân, xác nhận email....

- CPC (Cost per click): Bạn nhận được tiền hoa hồng mỗi khi có khách hàng click vào mỗi đường link tiếp thị của bạn.

- CPI (Cost per installation): Bạn nhận được tiền hoa hồng mỗi khi có người cài đặt ứng dụng hoặc dùng thử ứng dụng được quảng cáo.

- CPD (Cost per order): Bạn có thể nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng đã được xác nhận qua số điện thoại, email của khách hàng.

3.4. Superpay.me - Thực hiện khảo sát để kiếm tiền hoa hồng

Superpay.me là một website tạo ra để lắng nghe và thu nhập ý kiến của người dùng. Các công ty sẽ nhờ vào trang web này để nắm bắt được khách hàng của mình. Nguồn tiền có thể đến mỗi khi bạn chia sẻ để người khác hoàn thành một khảo sát, hoa hồng sẽ giao động từ 0,2-2 $ trên mỗi khảo sát được thực hiện.

Super.me liên kết với ví Paypal, Skrill và các ứng dụng thanh toán khác chính vì vậy được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn để kiếm tiền. Tuy nhiên ở nền tảng này bạn bắt buộc phải trên 18 tuổi mới có thể liên kết để các ví điện tử.

3.5. Amazon.com

Amazon hiện đang là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Khi làm tiếp thị liên kết cho Amazon bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng. Làm tiếp thị liên kết với mỗi đưa hàng bán được cho khách hàng bạn có thể nhận được hoa hồng như những nền tảng khác.

Trên đây chúng tôi chia sẻ những cách kiếm tiền online và những nền tảng kiếm tiền online hàng đầu, hy vọng bài viết này chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn.

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả