• 1xbet vietnam

Kiếm tiền online trên tiktok cực đơn giản với các bước sau

Hiện nay, tiktok đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển nhất hiện nay và có số lượng người dùng rất khủng. Có rất nhiều người đã tận dụng tốt sự phát triển của tiktok và kiếm tiền online trên tiktok với thu nhập khủng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok cực đơn giản cho người mới bắt đầu.


kiếm tiền online trên tiktok
kiếm tiền online trên tiktok

Tiktok là gì ?

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội, một công cụ giúp người dùng tạo các video ngắn với nội dung hấp dẫn. Bạn có thể thu hút hàng trăm người theo dõi chỉ với một video thịnh hành. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng và thú vị, vì vậy TikTok đã và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Được giới trẻ Việt Nam và cả trên thế giới rất ưa chuộng.


Có thể kiếm tiền online trên tiktok được không ?

Nếu bạn đang lưỡng lự về yếu tố có thể kiếm tiền trên TikTok hay không thì câu trả lời là có hoặc thậm chí là rất nhiều tiền vì số lượng người dùng trên TikTok ngày càng tăng và nền tảng này đang được rất nhiều người quan tâm. , được nhiều nhãn hàng chú ý và quan tâm. Nhất là khi chúng được xếp vào các phương án kinh doanh thương mại cho công ty, doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể thấy có rất nhiều KOLs và họ kiếm được số tiền khủng từ tiktok. Đây là những ví dụ nổi bật cho thấy bạn có thể kiếm tiền với TikTok.

kiếm tiền online trên tiktok
kiếm tiền online trên tiktok


TikTok trả tiền như thế nào ?

Khi bạn phát sinh số dư từ việc tận dụng các công cụ kiếm tiền của , TikTok sẽ là nơi để bạn cất giữ những số tiền bà bạn kiếm được từ nền tảng này. Tại mục Tôi ở vị trí góc dưới bên phải của trang chủ .

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền của mình về Paypal. Sau đó, bạn có thể đến các Ngân hàng trong nước để rút số tiền này bất kể khi nào bạn muốn .


Kiếm tiền trên Tiktok như thế nào ? Kiếm tiền từ TikTok cần những gì ?

Để có thể kiếm tiền online trên tiktok, điều đầu tiên bạn cần có là sở hữu một tài khoản tiktok. Để lập một tài khoản tiktok, bạn cần thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản Tik Tok đường link : https://www.tiktok.com/ Hoặc các bạn hoàn toàn có thể trực tiếp tải App TikTok về điện thoại của mình.


kiếm tiền online trên tiktok
kiếm tiền online trên tiktok

Từ màn hình chính, chọn biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản TikTok của mình, bạn cần có thông tin để tạo. Chọn "Đăng nhập" để đăng ký thông tin tài khoản. Khi tạo thông tin tài khoản TikTok, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn là tạo bằng số điện thoại thông minh / email, đăng nhập bằng Google hoặc đăng nhập bằng Facebook.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy chọn phù hợp. Nhờ vậy mà thông tin tài khoản TikTok của bạn có nhiều người theo dõi. Bạn cần tạo nội dung thu hút được nhiều người quan tâm và chào đón. Bạn cần tập trung cao độ vào yếu tố tạo nội dung cho video trên TikTok để lượng người theo dõi của bạn tăng lên đáng kể từ đó bạn có thể kiếm tiền từ tiktok.


Bước 2 : Tạo các video theo trend trên tiktok.

Bạn hãy nhanh gọn bắt kịp những thông tin thông dụng trải qua mạng xã hội Facebook, báo chí truyền thông hoặc các video trên youtube. Như vậy sẽ chớp lấy được tâm ý của người xem nhanh gọn và hiệu suất cao. Điều này sẽ giúp cho thông tin tài khoản của bạn có được những video mê hoặc, giữ chân được nhiều người xem video. Nó còn đồng nghĩa tương quan với việc lan tỏa video này đếnnhiều người dùng khác. Cho đến khi video của bạn đã đạt được khuynh hướng TikTok, chắc như đinh sẽ lôi cuốn được nhiều lượt xem, thả tim và nhiều lượt follow hơn.


Bước 3: Gắn link thông tin tài khoản YouTube, Instagram, Facebook của bạn với TikTok

Khi bạn gắn link các thông tin tài khoản này lại với nhau sẽ rất hiệu quả trong khoanh vùng phạm vi tiếp cận đến với các đối tượng người dùng cho video Tiktok của bạn sẽ tăng lên ngày một nhanh hơn .Để triển khai điều này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tik Tok lên, sau đó chọn vào hình tượng hồ sơ. Biểu tượng này có hình người nằm ở vị trí góc dưới bên phải màn hình hiển thị. vào mục Edit profile ( Sửa hồ sơ ) . Sau đó, bạn triển khai nhập vào 2 mục mà bạn muốn link và thực hiện theo hướng dẫn của tiktok.Bước 4: Làm cho video của bạn sẽ được tiếp cận đến nhiều người dùng.

Nếu như video của bạn có sức hút hoặc có nội dung thú vị thì số lượt xem và số lượng follow thông tin tài khoản của bạn sẽ tăng rất nhanh và bạn sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc kiếm tiền qua tiktok. Sau đây là một số ít cách mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng để đạt được điều này như đặt hastag, chọn khung giờ dễ lên xu hướng để đăng video của bạn, tương tác thường xuyên với người xem,...


Như vậy, sau khi thực hiện đủ các bước trên là bạn đã có thể bắt tay vào kiếm tiền online trên tiktok. Vậy có những cách kiếm tiền trên tiktok như thế nào?


Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Nếu như tài khoản của bạn đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện để bật kiếm tiền thì hãy áp dụng các bước sau để bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS và bắt tay vào tăng thu nhập của mình nhé.

Bước 1: Nếu như tài khoản IP của bạn chưa thuộc 1 trong các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì bạn hãy thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải về ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi tiến hành việc chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.x


kiếm tiền online trên tiktok
kiếm tiền online trên tiktok

Bước 2: Chuyển ngày và giờ theo múi giờ Mỹ

Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ), đến phần Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.

Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok của bạn sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro, bạn nhấn chọn vào dấu 3 chấm trên màn hình chính, sau đó vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

Bước 5: Vào Tik Tok và bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator, bạn hãy chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính, vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.Sauu

Sau đó, bạn chỉ cần chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý và bạn hãy thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Các cách kiếm tiền online trên tik tok


Quảng bá tên thương hiệu để kiếm tiền like trên TikTok


Đây là một trong những cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn trải nghiệm một sản phẩm có thương hiệu cụ thể và sau đó đăng nhận xét của bạn trên tik tk với âm nhạc và các thẻ bắt đầu bằng # đi kèm. Nếu bạn chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm cũng là một cách để quảng bá sản phẩm này. Trở thành trung gian giữa người bán và người mua. Tất nhiên, đó phải là một người có thứ hạng nhất định và là người có ảnh hưởng trên TikTok hoặc các trang mạng xã hội khác. Do đó, các thương hiệu và nhà phân phối sẽ chủ động liên hệ với bạn. Mức lương đảm bảo tương ứng với cả số lượng người hâm mộ và tầm ảnh hưởng của bạn. Tuy nhiên, hãy chọn loại hàng có chất lượng tốt. Quảng cáo tương thích là một yếu tố rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn nếu sản phẩm như vậy không bảo vệ được chất lượng của mà bạn quảng cáo.


Liên kết thông tin tài khoản TikTok với tài khoản trang mạng xã hội khác


Với một video rất ngắn nếu số lượng giới hạn trong 1 phút. Điều này trở nên rất khó khăn khi bạn muốn chèn video quảng cáo. Do đó, việc kiếm tiền trực tuyến với TikTok thông qua quảng cáo là điều rất khó khăn. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của mình, nó hoàn toàn có thể thu hút được lượng người hâm mộ của bạn thông qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Youtube. Hoặc bạn hoàn toàn có thể. Bạn có thể sử dụng các cách khác để chơi trò chơi, phát trực tuyến, trò chuyện, hát, v.v. Từ đó bạn sẽ kiếm được nhiều hơn thông qua các khoản đóng góp của người xem có thể tăng đáng kể mức độ tương tác và doanh số bán hàng hoặc nhận donate qua livestream.


Cách kiếm tiền với TikTok qua hình thức Affiliate Marketing.


Trong số các cách kiếm tiền online thì kiếm tiền trên TikTok với hình thức tiếp thị liên kết đang rất phổ biến hiện nay, với hình thức tiếp thị liên kết TikToker có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm cho một thương hiệu, một công ty các liên kết nếu người dùng click vào liên kết này, chủ tài khoản sẽ nhận được hoa hồng. Theo số lần nhấp chuột, số tiền được nhân với Tuy nhiên, cho đến nay, Tiktok vẫn chưa cho phép đưa liên kết vào video. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký Tiktok, bạn cần phải dán liên kết vào phần tiểu sử. Sau đó, chuyển hướng người dùng đến trang web của bạn hoặc trực tuyến. Blog bán hàng Những sáng tạo độc đáo để tạo video, liên kết đến mẫu sản phẩm được đánh giá cao vì video nhận được lượt đánh giá, mẹo, thủ thuật,… được tìm kiếm. Có một yếu tố bạn cần chú ý. Để có được giấy phép liên kết với Bio TikTok, thông tin tài khoản của bạn cần được cập nhật thành thông tin tài khoản cá nhân . Đăng ký thông tin tài khoản giao dịch hiện đang miễn phí. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập ngay hôm nay.


PR sản phẩm


Bạn là một KOL có sức ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượt follow khủng cũng như số lượng fan đông thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng PR là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn không cần phải tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ chủ động tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận về mức lương cụ thể. Công việc của bạn là cho ra những video với nội dung hấp dẫn mà lồng ghép khéo léo trong đó sản phẩm thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của sản phẩm đó.


Kiếm tiền qua tiktok bằng DropShipping


Chắc hẳn DropShipping đã rất quen thuộc với dân kinh doanh. Đối với những bạn chưa biết thì hình thức này được hoạt động bằng cách bạn sẽ là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình bạn không cần có sản phẩm cụ thể trong tay.

Hiểu một cách đơn giản thì việc của bạn là hợp tác với những nhà cung cấp các hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ quảng cáo, việc bán hàng, chốt đơn còn những việc phát sinh từ bán hàng như đóng gói, vận chuyển, kho hàng, quản lý nhân viên,... thì bạn không cần quan tâm mà chính nhà cung cấp sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.

Để tận dụng hình thức này một cách hiệu quả nhất thì bạn cần phải nỗ lực đẩy mạnh doanh số qua những video bổ ích, thú vị, content độc lạ, thu hút và dẫn lối khách hàng đến với website bán hàng của mình.


Nhận donate qua livestream


Nếu bạn là người có cách nói chuyện cuốn hút, hấp dẫn thì cách kiếm tiền này trên tiktok là dành cho bạn. Cách kiếm tiền này sẽ thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan có thể mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó khi họ có thể tặng cho bạn khi xem bạn livestream, lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với hình thức này, rất nhiều các TikToker nổi tiếng mang về được hàng ngàn đô la mỗi tháng.


Chạy quảng cáo trên quảng cáo Tik Tok


Nếu bạn không có khả năng làm video ấn tượng hoặc không đủ tự tin để trình chiếu với video của mình mà vẫn muốn kiếm tiền online với TikTok thì có lẽ công việc nhân viên chạy quảng cáo sẽ rất phù hợp với bạn. Việc chạy quảng cáo sẽ giúp những nhà sáng tạo nội dung viral hơn và công việc này cũng đang có nhu cầu rất lớn. Do đó, việc chạy quảng cáo trên tiktok cũng sẽ giúp bạn mang về nguồn lợi nhuận khủng đó.


Như vậy, trên đây là tất tần tật về cách kiếm tiền trên tiktok cho người mới bắt đầu. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn và có thể tham gia kiếm tiền trên tiktok ngay hôm nay.


1xbet đang tuyển đại lý, không tốn phí, thu nhập ổn định. Đăng ký qua link: https://bit.ly/3ybr86T


Hoặc liên lạc với mình qua số zalo +84564030162 hoặc tele https://t.me/JamieNJ


7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả