• 1xbet vietnam

Top 10 cách kiếm tiền online không cần vốn

Đã cập nhật: 10 thg 7

Làm gì để kiếm được tiền trong khi dịch bệnh đang hoành hành hay chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể kiếm tiền?

kiếm tiền online không cần vốn
kiếm tiền online không cần vốn

Kiếm tiền online có thật sự quá khó khăn hay không ? Chúng ta cần gì để kinh doanh online ?

Kiếm tiền online không cần vốn có lẽ là một trong những câu hỏi lớn mà người dùng đặt ra trong tình trạng có rất nhiều cách kiếm tiền online hiện nay.

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền online không cần vốn thì hãy cùng chúng mình khám phá ngay sau đây nhé!

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (MMO) hay kiếm tiền trên mạng là việc mà bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/điện thoại hoặc các thiết bị có thể kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này từ trước đây chưa bao giờ có trong từ điển, nó chỉ được phổ biến trong một khoảng thời gian trở lại đây. Khi về đến Việt Nam thì thuật ngữ này đang là một trong những chủ đề được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

kiếm tiền online không cần vốn
kiếm tiền online không cần vốn

Kiếm tiền online hay còn được gọi là đầu tư online, hay MMO (make money online), là hình thức mà bạn có thể kiếm tiền thông qua mạng internet. Nó đang là một xu hướng phổ biến khi mà nhiều người muốn tự mình kiểm soát cuộc sống, thời gian cũng như làm công việc mà mình yêu thích. Nhiều người đã xem nó như công việc chính của mình, và là nguồn thu nhập chính giúp họ có cuộc sống sung túc hơn trước.

Kiếm tiền online liệu có thật không?

Mình xin khẳng định đây là một hình thức kiếm tiền thật 100%. Nó đã tồn tại được rất lâu và rất nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền.

Kiếm tiền trên mạng đã có từ rất lâu chứ không chỉ một vài năm gần đây, hàng ngàn người đã thành công với hình thức kiếm tiền này và biến nó thành nguồn thu nhập thụ động chính của mình. Nhiều người đã xem nó như một công việc chính, và rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn, thậm chí trăm ngàn USD mỗi tháng nhờ MMO.

kiếm tiền online không cần vốn
kiếm tiền online không cần vốn

Một số người rất thành công trong lĩnh vực kiếm tiền online như:

Trên thế giới: Daren Rowse của trang ProBlogger.net, John Chow của JohnChow.com hay Jeremy ShoeMaker của ShoeMoney.com, Pat Flynn của SmartPassiveIncome.com,…

Ở Việt Nam: Thạch Phạm (thachpham.com), Danny Nguyễn (kiemtientrenmangaz.com), Thế Khương (kiemtiencenter.com), Nguyễn Anh Ngọc ( ngocdenroi.com), Luân Trần (canhme.com), Khuê Trần (khuetran.com)…và rất nhiều blogger khác nữa.

Những ai có thể tham gia kiếm tiền online ?

Tất cả mọi người đều có thể kiếm được tiền trên internet, tùy thuộc vào khả năng và sự học hỏi của bản thân mình mà thôi. Từ già trẻ, gái trai đều có thể tham gia vào cách kiếm tiền này.

Khi các bạn mới tham gia kiếm tiền online hoặc kiếm tiền trên mạng thì các kiến thức cùng kinh nghiệm cũng là các yếu tố mà bạn đang thiếu rất nhiều. Các kiến thức về phân tích thị trường, tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn nguồn hàng, vận chuyển hàng hóa… đều rất cần thiết.

Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại di động có kết nối với internet là có thể hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một công việc ngay tại nhà, mà không cần phải đến chỗ làm như trước nữa rồi.

Tuy nhiên nếu bạn đã có một công việc ổn định, bạn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thì chỉ cần bỏ ra một vài tiếng một ngày thôi nhé. Khi nào bạn đã kiếm được công việc ổn định trên internet thì mới dồn toàn tâm toàn lực cho nó thôi nhé.

Kiếm tiền online từ những ứng dụng từ các ngân hàng có dễ không ?

Áp dụng cách này ban đầu thì khá khó khăn vì bạn chưa quen. Nhưng trong một khoảng thời gian sau thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng vô cùng.

Có rất nhiều bạn đã tạo ra nguồn thu nhập bằng các app ngân hàng số. Đã có những người kiếm được cả trăm triệu từ những nền tảng như thế này.

Tuy nhiên, có rất nhiều người khi mới nhìn thấy lãi khủng nên đã bỏ cả trăm triệu đồng vào. Trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ những kiến thức kiếm tiền online mới bắt đầu làm nhé. Có rất nhiều video hướng dẫn cách kiếm tiền trên internet mà bạn có thể kiếm rất dễ dàng. Khi nào có đầy đủ kinh nghiệm thì hẵng quay lại đầu tư nhé.

Lợi ích từ hình thức kiếm tiền trên điện thoại ?

Nếu nói về lợi ích thì có rất nhiều, chẳng hạn như

Bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối internet để kiếm tiền online.

Bạn có thể bắt đầu từ hai bàn tay trắng, không cần vốn ban đầu.

Khi bạn đã có cho mình một số kinh nghiệm cần thiết thì kiếm tiền không còn là vấn đề lớn. Hàng trăm triệu mỗi tháng cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Bạn không bị bó buộc thời gian, bạn có thể làm lúc nào cũng được, khi nào rảnh thì làm, không cần thời gian bắt buộc như khi làm việc bên ngoài.

Kỳ diệu nhất có lẽ là bạn có thể kiếm tiền online kể cả khi đã say giấc. Đây được gọi là nguồn thu nhập thụ động. Thật tuyệt vời khi vừa ngủ vừa có thể kiếm được tiền đúng không?

Ví dụ về nguồn thu nhập thụ động này là những tài khoản TikTok, Youtube,.... Tức là bạn phải tạo ra một thương hiệu riêng cho bản thân. Những video quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó, kể cả khi bạn ngủ thì vẫn kiếm được tiền. Đây cũng là cách nhiều bạn trẻ áp dụng kiếm tiền online. Vừa có thể nổi tiếng vừa có thể kiếm tiền.

So với việc kiếm tiền offline so với làm việc hành chính thông thường tại văn phòng thì khi kiếm tiền trên mạng, bạn có thể tiết kiệm các loại chi phí khác như: chi phí giao thông, đi lại, chi phí đầu tư như thuê mướn văn phòng, thuê nhân viên, .... Thực tế, bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy tính, thiết lập kết nối internet và có chút hiểu biết về mạng, các cách kiếm tiền online là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online của mình ngay.

Cần chuẩn bị gì khi bắt đầu kiếm tiền online?

Kiến thức marketing online

Cùng với sự bùng nổ của Internet, hầu hết các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đang sử dụng marketing online làm kênh quảng cáo chính bởi chi phí rẻ cũng như những hiệu quả to lớn mà nó mang lại.

Hiện nay, hai phương thức phổ biến và hiệu quả nhất đó là quảng cáo trên Google (SEO, SEM) và quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tik Tok,…).

Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức khác như là: Email Marketing, Content Marketing, Chatbot, Youtube, Affiliate Marketing,…. mà bạn nên tìm hiểu thêm ngay trên Google trong quá trình làm việc. Đây sẽ là những công cụ vô cùng đắc lực hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc. Việc học những kiến thức này cũng rất đơn giản mà nhanh, bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc tham gia các khóa học về MMO.

Kiến thức về quản trị website

Mặc dù không bắt buộc nhưng nếu muốn làm việc hiệu quả hơn thì bạn cần phải nắm được những kiến thức liên quan đến quản trị website tại vì thực ra nó rất đơn giản. Với các nền tảng wordpress hoặc blog thì bạn không cần nhiều kỹ năng về lập trình mà chỉ cần set up 1 lần duy nhất là bạn đã tự tạo cho mình 1 website. Sau đó việc bạn cần làm chỉ là thêm nội dung vào và tối ưu bằng các tiện ích sẵn có của nó bằng các plugins và them là đã quá đủ để bạn bắt đầu dấn thân vào con đường MMO rồi.

Kiến thức về thanh toán ngân hàng

Trong quá trình làm MMO thì việc giao dịch và thanh toán ngân hàng là một điều mà các bạn thật sự cần lưu ý đến.

Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc thẻ visa để tiện lợi trong quá trình thanh toán khi chạy quảng cáo Google, Facebook hoặc nhận thù lao của bản thân khi nhận một dự án. Một tài khoản Paypal Payoneer để nhận thanh toán nếu bạn đang hướng đến thị trường nước ngoài. Nếu chưa đủ điều kiện làm thẻ thì bạn có thể mượn tạm của người thân hoặc bạn bè trong thời gian đầu.

Kiến thức về phòng chống lừa đảo trên mạng

Với 3 kiến thức trên thì bạn chưa thể thành công trong việc kiếm tiền online không cần vốn luôn được đâu. Như bạn đã biết chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng 4.0, là giai đoạn phát triển vượt bậc của công nghệ số. Cùng với cơ hội này là thách thức về những trò lừa đảo được tung ra hàng loạt với rất nhiều hình thức mới. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư online không cần vốn thì cần cẩn trọng hơn bất cứ điều gì. Vì họ là người thường xuyên trao đổi trên mạng và thường xuyên sử dụng các tài khoản để thực hiện giao dịch.

Vì vậy, điều cần thiết cho một người muốn dấn thân vào hình thức kiếm tiền MMO là trau dồi cho bản thân những kỹ năng phòng chống lừa đảo trên internet và luôn cập nhập các chiêu trò lừa đảo mới để tìm cách tự bảo vệ chính mình.

Một ý chí bền vững và tinh thần luôn học hỏi

Đây là một yếu tố quan trọng nhất mà người làm MMO cần có, bạn có thể hỏi tất cả những người kiếm tiền online lâu năm thì họ đều trải qua thời gian ban đầu rất vất vả. Làm việc miệt mài nhưng số tiền kiếm được thì không nhiều Nhưng rồi họ vẫn kiên nhẫn bám trụ với cách kiếm tiền online không cần vốn và liên tục học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức mới.

Đây mới thực sự là nhân tố quyết định sự thành công của bạn và những người khác. Bạn nên xác định ngay từ ban đầu là bạn sẽ chẳng thu được gì nhiều trong 3 tháng đầu ngoại trừ kiến thức thì bạn mới có thể thật sự bắt đầu kiếm tiền online một cách nghiêm túc.

10 cách kiến tiền online không cần vốn

Nều bạn muốn kiếm tiền online không cần vốn thì hãy tham khảo một số cách sau đây:

Kiếm tiền online không cần vốn từ Affiliate Marketing

Một trong những phương thức kiếm tiền online không cần vốn phổ biến nhất hiện tại thì không thể không nhắc đến Affiliate. Theo các chuyên gia đã phân tích các bảng số liệu, thống kê thì xu hướng kiếm tiền online không chỉ nở rộ trong vài năm trở lại đây mà còn có thể rất phát triển trong tương lai.

Để các bạn có thể tìm ra các sản phẩm phù hợp để trao đổi hoặc bán, bạn hãy chắc chắn để kiểm tra và tham gia các trang web liên kết bán hàng uy tín như CJ Affiliate, Amazon, Tinohost,…

kiếm tiền online không cần vốn - Affiliate hosting
kiếm tiền online không cần vốn - Affiliate hosting

Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử để kiếm tiền online

Hiện nay, các kênh thương mại điện tử đang nở rộ trên thị trường Việt Nam, nhiều người đã chọn phương thức này thay cho bán hàng truyền thống.

Trong những năm vừa qua, sự nở rộ của các kênh thương mại điện tử là điều không thể phủ nhận được. Cuộc cạnh tranh giành khách hàng của các ông lớn như: Shoppe, Lazada, Lotte,... Chính điều này đã mang đến cho nền kinh doanh thương mại điện tử ở Việt Nam một cái gì đó rất mới mẻ với dịch vụ đa dạng và những khuyến mại hấp dẫn. Nhờ vậy mà các cá nhân hay doanh nghiệp quan tâm đến mảng kinh doanh online có thể tận dụng tối đa các nền tảng này như một xu hướng kiếm tiền đầy tiềm năng và hiệu quả.

Kiếm tiền online thông qua kênh Youtube của riêng mình

Mỗi năm, những "người dùng YouTube" hàng đầu có thể kiếm được hàng triệu đô la. Một số ý tưởng về video có giá trị mà bạn có thể tạo để thu hút khán giả bao gồm:

Video clip hướng dẫn (hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, hướng dẫn tự làm, trang điểm, v.v.)

Unboxing (mở hộp những sản phẩm được nhiều người quan tâm như CD nhóm, mỹ phẩm từ bộ sưu tập mới, bộ trò chơi ...)

Các video clip dưới dạng bình luận, du ký, ca nhạc, hài, ...

Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới truy cập Youtube mỗi ngày, vì vậy hãy tận dụng tối đa những khán giả này vì mọi lượt xem đều có thể mang lại lợi nhuận cho việc kiếm tiền trực tuyến của bạn.

Kiếm tiền online với công việc bán ebooks hay còn gọi là sách điện tử

Internet gần như đã thay đổi cách người dùng đọc và mua sách ngày nay. Người dùng hiện có thể mua sách điện tử trực tuyến thay vì mua ở hiệu sách, tiện lợi và rẻ hơn. Kinh doanh ebook cũng là một trong những hình thức kiếm tiền online khá phổ biến nếu bạn có chút đam mê và hiểu biết về lĩnh vực này.

Theo một thống kê, sách điện tử chiếm khoảng 20% ​​tổng doanh số bán sách ở Hoa Kỳ. Sách điện tử cũng trở nên phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây và có nhiều kênh phân phối và bán hàng hơn trước. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tiếp thị và chia sẻ liên kết trên trang cá nhân của mình (ví dụ: Facebook, blog)…

Công việc kiếm tiền online nhờ làm blogger

Sẽ thật tuyệt nếu có một blog độc lập có thể đăng quảng cáo thoải mái hoặc dịch vụ quảng cáo. Các blogger đang áp dụng từ ngay bây giờ. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị một cách thường xuyên, bạn sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng trong tương lai quan tâm đến thông tin và sản phẩm của bạn.


Nếu bạn có kỹ năng viết và xây dựng nội dung hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, ngay từ bây giờ bạn có thể tạo một blog cá nhân để kinh doanh hiệu quả hơn việc kinh doanh kiếm tiền online uy tín của mình.

Kiếm tiền online từ Affiliate Hosting

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online uy tín được nhiều người Việt Nam sử dụng. Affiliate Hosting là một dịch vụ lưu trữ mà bạn chỉ cần đăng ký mua một sản phẩm lưu trữ và bạn có thể kiếm được 10% hoa hồng mãi mãi, thậm chí có thể cao hơn 10% ban đầu.

Nhưng bạn chỉ có thể tính phí hoa hồng trong lần đầu tiên, nếu khách hàng gia hạn sẽ không được tính. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức hoa hồng luôn là 10%, kể cả khi khách hàng gia hạn sẽ có lợi hơn, vì với loại hosting này, rất ít khách hàng sẵn sàng chuyển đổi nhà cung cấp nếu nó hoạt động tốt.

Công cụ kiếm tiền online với Product Launch

Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ thu nhập hoa hồng tương ứng với từng sản phẩm khác nhau, tương ứng với những bài viết đánh giá sản phẩm mà bạn hoàn thành bằng hình thức kiếm tiền online này. Việc phát hiện các sản phẩm sắp ra mắt và liên hệ để có thể đăng ký quảng cáo liên kết trên trang web của bạn là ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ được hưởng hoa hồng cho số lượng khách hàng đặt mua sản phẩm khi họ click vào xem thông tin website của bạn.

kiếm tiền online không cần vốn - Product Launch
kiếm tiền online không cần vốn - Product Launch

Cùng kiếm tiền online bằng ClickBank Network

Thị trường quy tụ đông đảo đối tác tham gia là mạng lưới ClickBank, tất nhiên ở đây sẽ có sự cạnh tranh rất khốc liệt nên bạn cần hết sức lưu ý trong chiến lược bán hàng. Bạn cũng có thể học hỏi được nhiều điều bằng cách thiết lập các chiến dịch quảng cáo cho mình ngoài việc kiếm thêm một số thu nhập.

Merch by Amazon

Merch by Amazon có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn là người yêu thích vẽ. Bạn có cơ hội tạo ra những thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là áo thun. Mỗi tháng thu nhập của bạn không bị giới hạn bởi số tiền bạn chi tiêu. Bạn nhận được từ $ 79 cho mỗi áo sơ mi.

Google Adsense

kiếm tiền online không cần vốn - Google absense
kiếm tiền online không cần vốn - Google absense

Việc bạn cần làm là thiết kế website cá nhân cho riêng mình và duy trì lượng truy cập trang ổn định mỗi ngày. Để nhận được quảng cáo, bạn phải đăng ký với Google Adsense. Số tiền bạn nhận được cho mỗi vòng lưu lượng tương đương với mỗi lần nhấp vào mã quảng cáo trên trang của bạn.

Lời kết

Trên đây, chúng mình đã cùng các bạn khám phá cách kiếm tiền online không cần vốn. Với những cách kiếm tiền online ở trên thì các bạn có thể tham gia ngay bây giờ.

Hãy theo dõi chúng mình để nhận thêm nhiều cách kiếm tiền online hay ho nữa nhé !


1xbet đang tuyển đại lý, không tốn phí, thu nhập ổn định. Đăng ký qua link: https://bit.ly/3ybr86T

Hoặc liên lạc với mình qua số zalo +84564030162 hoặc tele https://t.me/JamieNJ


21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả